Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017

Với quy mô hoành tráng và đội ngũ nghệ sỹ và chính những người dân Tây Nguyên sẽ làm nên một đêm hội đầy sôi động, màu sắc và ý nghĩa, mở màn cho các hoạt động đặc sắc của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. 

Ngày 11/3/2017, quý khách hãy cùng ghé thăm Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê. Cùng hòa mình vào không gian văn hóa cà phê vô cùng đa dạng và phong phú. Các loại cà phê thơm ngon nhất, các cách pha chế độc đáo nhất sẽ được trưng bày và phục vụ cho quý khách. 

Buổi sáng, quý khách có thể ghé thăm khu du lịch cộng đồng Ko Tam, cùng chiêm ngưỡng những nghệ nhân tạc tượng gỗ độc đáo.

Buổi chiều tại khu du lịch sinh thái Bản Đôn - Thanh Hà, Lễ Cúng Sức Khỏe cho Voi sẽ diễn ra ở đây. Đây là một hoạt động văn hóa độc đáo thể hiện sự tôn trọng và gắn kết giữa loài Voi và con người nơi đây. Quý khách cũng có thể nhờ Già Làng cúng sức khỏe, cầu bình an cho bản thân và gia đình mình. 

Ngày 12/3/2017, quý khách hãy di chuyển đến khu vực hồ Lak, cùng tham gia vào Lễ hội Đua voi và Đua thuyền độc mộc trên mặt hồ Lak mênh mông. 

Hãy đến và thưởng thức !

Tiêu đề
 
Email
   
Nội dung
 
Số ký tự còn lại: 500 ký tự.
Đăng bình luận

[Các tin cùng chuyên mục]

[Các tin khác chuyên mục]

Facebook Du lịch sinh thái bản đôn