Cắm trại ở Bản Đôn

Cập nhật lúc: 23:04 09/06/2021

Năm 2020 và 2021 chúng ta bị ảnh hưởng quá nhiều vì đại dịch Covid-19, người người lao đao, nhà nhà bí bách vì giãn cách xã hội. Thậm chí mong một chuyến đi chơi cũng là điều xa xỉ vì lo âu nguy cơ bùng phát dịch bệnh, vậy nên việc đi đến chỗ đông người không phải là lựa chọn sáng suốt. Và theo sự phát triển tất yếu thì loại hình du lịch sinh thái đến với không gian thiên nhiên bao la rộng lớn sẽ là ưu tiên đầu tiên cho các đôi chân ưa xê dịch. Và chắc chắn rồi, ở giữa thiên nhiên hoang sơ thì chỉ có lựa chọn cắm trại – camping là hoạt động phù hợp nhất để có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất phải không các bạn.

Camping ở Bản Đôn cũng phù hợp cho mọi đối tượng với nhiều khu vực linh hoạt cho bạn lựa chọn nha.

Khu vực 1 : rừng cây keo. Khu vực này có bãi cỏ lớn sinh hoạt team building, lửa trại và khu cắm trại với sức chứa lên đến 1000 người. Những tán cây mát mẻ và nơi lý tưởng cho bạm dựng lều trại, sinh hoạt tập thể.

Khu vực 2 : sàn Keng apa. Toạ lạc tại giữa dòng sông Serepok, sàn Keng apa được xây dựng kiên cố trên mặt sông, phủ trên là rặng si cổ thụ tạo bóng mát cho không gian thơ mộng. Sức chứa lều trại cho khu vực này là 50 người, lều trại, ăn uống sinh hoạt riêng tư thoải mái nhé.

Khu vực 3 : đồi cỏ Bản Đôn. Khu vực này cực lãng mạn nha vì nó nằm dưới một tán cây to, lấp ló trên đồi. Và vì khá lãng mạn nên chỉ đáp ứng số lượng tầm 20 người mà thôi. Cắm trại khu vực này bạn sẽ có được view hoàng hôn và bình mình cực chill. Còn gì thú vị hơn là khoảng thời gian quên đi những xô bồ của cuộc sống để cùng tận hưởng những phút giây thư thả cùng những người yêu thương.

Khu vực 4 : đảo Vua voi. Khu vực này dành riêng cho những bạn ưa thích mạo hiểm, hay lam hay làm và trổ tài kỹ năng sinh tồn nhé. Đảo vua voi là hòn đảo lớn nhất trong khu vực thác Bảy Nhánh, dải đất nhô lên cao ráo, xung quanh là những dòng chảy mát lành mạnh mẽ rì rầm âm thanh của núi rừng. Bạn phải tự chuẩn bị hành trang cho mình khi qua khu vực này bằng cách băng qua dòng sông Serepok. Tự dựng lều trại và chuản bị bữa tối. Sẽ hơi vất vả chút đấy nhưng đấy mới thực sự là hoà mình giữa thiên nhiên. Nếu bạn đi vào hôm rằm thì trải nghiệm ngắm con đường của trăng sẽ càng khiến chuyến đi thú vị hơn nữa. Bóng trăng non treo trên đầu núi hay ánh trăng già thấp thoáng sau mây, hãy cảm nhận thật sâu để yêu hơn mẹ thiên nhiên của chúng mình.

Khu du lịch Bản Đôn cung cấp cho các bạn tất cả các trang thiết bị camping, nên bạn không cần lăn tăn nếu muốn đi camping nhé. Từ lều trại, acquy phát điện, dụng cụ nấu ăn, đèn thắp sáng, rèm đèn sống ảo, thức ăn ướp sẵn, SUP, loa …

Và chỉ cần đặt lịch trước và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị và đối đãi với bạn là những khách quý đến chơi nhà.

Thanh Thảo